Bánh sinh nhật bằng tiền

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-25%
1.200.000
-10%
5.600.000
-14%
3.600.000
-10%
3.800.000
-9%
11.700.000

Bánh sinh nhật bằng tiền thật – Món quà tặng sinh nhật trào lưu mới của giới trẻ.

Những chiếc bánh sinh nhật bằng kem thường và bánh sinh nhật rút tiền có lẽ đã không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, gần đây có 1 trào lưu mới xuất hiện mà giới trẻ yêu thích đó là tặng những chiếc bánh sinh nhật bằng tiền thật.

Không hề có 1 chút bánh kem nào, cũng không hề có nến hay phải rút tiền mới thấy số tiền bên trong. Giờ đây những chiếc bánh sinh nhật được làm hoàn toàn bằng tiền, hoa và các phụ liệu trang trí đã trở thành 1 món quà tặng ý nghĩa cho dịp sinh nhật.

Bánh sinh nhật bằng tiền có gì mà thu hút đến vậy?

Khi mà bạn đã quá chán với những món quà sinh nhật nhàm chán. Mua bánh sinh nhật về thì mọi người thường không ăn mấy mà chỉ thổi nến, ăn không hết rất lãng phí.

Thì thay bằng vào đó bạn hãy tặng 1 chiếc bánh sinh nhật bằng tiền thật sẽ cực kỳ ấn tượng và ý nghĩa.

Bánh sinh nhật bằng tiền khác với các loại bánh sinh nhật thông thường đó là toàn bộ chiếc bánh được làm bằng tiền thật. Tùy vào yêu cầu của chủ nhân mà cửa hàng sẽ làm chiếc bánh sinh nhật bằng tiền theo yêu cầu.

Với các mệnh giá tiền từ 5k, 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, hay các mệnh giá tiền đô la 2$, 100$ đều có. Bánh sinh nhật bằng tiền được trang trí bằng các loại hoa giả, nơ, ruy băng, và các phụ liệu trang trí khác. Khiến chiếc bánh sinh nhật bằng tiền trở nên đẹp mắt và sang trọng.

Không những thế đây còn là món quà rất thiết thực được nhiều người yêu thích sử dụng làm quà tặng. Trên thị trường cũng có nhiều cửa hàng làm bánh sinh nhật từ tiền thật. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể làm cho bạn những mẫu bánh sinh nhật bằng tiền đẹp mắt.

Mua bánh sinh nhật bằng tiền thật ở đâu Hà Nội?

Hoa Tiền Hà Nội là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm hoa tiền các các sản phẩm quà tặng từ tiền thật uy tín và lâu đời.

cũng là đơn vị tạo ra nhiều sản phẩm hoa tiền với số tiền và kích thước khủng nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội.

Chúng tôi tự hào mang tới cho bạn những sản phẩm bánh sinh nhật làm bằng tiền đẹp nhất, sang trọng nhất. Đảm bảo bên trong luôn đủ tiền theo yêu cầu. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, mệnh giá tiền của chiếc bánh cho tới các vật liệu trang trí.

Bánh sẽ được chúng tôi giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Ngoài ra còn có thiệp chúc mừng miễn phí. Bạn muốn làm theo mẫu nào chỉ cần gửi ảnh chúng tôi đều có thể làm được.

Tin tưởng vào Hòa Tiền Hà Nội bạn sẽ nhận lại được sản phẩm hoàn toàn ưng ý. Chiếc bánh sinh nhật bằng tiền của bạn sẽ được chúng tôi hoàn thiện 1 cách chỉnh chu nhất.