Hoa tiền USD

Hiển thị tất cả 6 kết quả

-40%
2.400.000
-20%
8.000.000
-7%
3.900.000
-24%
6.599.000
-15%
5.100.000
-20%
7.100.000
Table of Contents

Bó hoa tiền đô la đẹp và sang chảnh tại Hoa Tiền Hà Nội.

Bó hoa tiền đô la là 1 món quà được khá nhiều vị khách yêu thích. Bất cứ ai khi nhìn thấy bó hoa tiền đô la cũng đều không thể rời mắt vì những lý do sau: Thứ 1: Tiền đô la thường không được chúng ta sử dụng trong mua bán hay trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế, 1 bó hoa bằng tiền đô la sẽ là 1 cái gì đó khá lạ và thu hút sự chú ý. Thứ 2: Bó hoa bằng tiền đô la chính là 1 tác phẩm nghệ thuật. Thông thường người ta chỉ nhìn thấy tiền đô với từng tờ hoặc từng xấp tiền. Nhưng khi nhìn thấy 1 bó hoa bằng tiền đô thì nó lại là 1 tác phẩm nghệ thuật. Mọi người sẽ phải trầm trồ vì vẻ đẹp của của tiền đô la khi được nâng lên 1 tầm cao mới. Thứ 3: Thể hiện đẳng cấp, sự khác biệt của người tặng và người được tặng. Thông thường người ta thường tặng nhau những bó hoa bằng tiền việt nam. Nhưng với những vị khách thích đồ ngoại, thích tiền đô, thích những điều khác biệt thì bó hoa bằng tiền đô la chính là lựa chọn tuyệt vời.

Bó hoa tiền đô la mệnh giá 1 đô, 2 đô,.. 50 đô, 100 đô

Nên chọn bó hoa tiền đô mệnh giá nào? Có lẽ đây cũng là băn khoăn suy nghĩ của 1 số người. Nhưng thường sẽ có 2 lối suy nghĩ như sau: Nếu làm bó hoa tiền bằng đô la chỉ để tặng làm món quà lưu niệm. Mong người đó sẽ giữ bó hoa lại trở thành 1 vật kỷ niệm thì bạn nên chọn bó hoa tiền 1 đô la hoặc 2 đô la. Tức là bó hoa bằng tiền đô mệnh giá nhỏ. Còn với những bó hoa giá trị bằng tờ 50 đô hay 100 đô la thì sẽ mang ý nghĩ giá trị vật chất. Không chỉ mang ý nghĩa về tinh thần mà nó còn có giá trị sử dụng lớn trong cuộc sống. Vì thế, bạn có thể lựa chọn bó hoa tiền đô la mệnh giá 2 đô, 50 đô hay 100 đô tùy ý. Dù là đô la mệnh giá nào cũng đều là món quà đặc biệt và ý nghĩa.

Cửa hàng làm bó hoa tiền đô đẹp ở đâu Hà Nội?

Hoa Tiền Hà Nội là 1 trong những cửa hàng làm hoa tiền lớn nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm hoa tiền, hoa sự kiện, hoa quà tặng. Đảm bảo mang tới cho bạn những bó hoa tiền đô la đẹp và chất nhất. Bó hoa bằng tiền thật được làm kết hợp với hoa sáp, giấy gói hàn quốc, và 1 số các phụ kiện trang trí khác. Sẽ tạo nên 1 sản phẩm nghệ thuật cực đẹp. Dùng bó hoa bằng tiền đô la để tặng sinh nhật, tỏ tình, hay tặng khai trương cũng đều đẹp và rất hợp lý. Bởi hoa tiền đô la mang tới sự may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân. Đến với Hoa Tiền Hà Nội bạn sẽ có được bó hoa làm bằng tiền đô la đẹp như ý. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.