Hoa tiền 2.000 VNĐ

Hiển thị kết quả duy nhất

-43%
400.000

Bó hoa bằng tiền 2k có ý nghĩa gì?

Bó hoa tiền 2k được làm từ tờ tiền thật 2,000VNĐ. Tờ tiền mang ý nghĩa lớn về nét đẹp lao động khi mặt sau tờ tiền là hình ảnh 3 nữ công nhân đang làm việc trong nhà máy sợi Nam Định.

Tuy không phải là tờ tiền có mệnh giá lớn nhưng món quà tặng từ tấm lòng thì vẫn luôn được trân trọng. Bó hoa tiền 2k được làm bằng mệnh giá nhỏ nên thường sẽ được mọi người giữ lại để trưng trong nhà hoặc phòng ngủ.

Nếu bạn muốn tặng 1 món quà để làm kỷ niệm giữa 2 người, 1 món quà ấn tượng, trường tồn với thời gian. Thì bó hoa tiền mệnh giá 2k là 1 sự lựa chọn tuyệt vời.

Không chỉ người có nhiều tiền mới có thể tặng hoa tiền mà ngay của những bạn sinh viên cũng có thể tặng được. Bởi 1 bó hoa tiền mệnh giá nhỏ cũng chỉ dao động khoảng từ 200k – 1 Triệu.

Bó hoa bằng tiền 2K tại Hoa Tiền Hà Nội có gì?

Khi đến với Hoa tiền Hà Nội bạn sẽ được thiết kế 1 bó hoa phù hợp với yêu cầu. Dù là về màu sắc, số lượng tờ tiền hay yêu cầu về trang trí phục vụ cho tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm. Chúng tôi đều có thể thiết kế cho bạn 1 bó hoa ưng ý, theo đúng sở thích và mục đích tặng hoa.

Bó hoa bằng tiền 2,000 VNĐ sẽ được chúng tôi thiết kế, trang trí với hoa hồng vĩnh cửu, hoa baby hoặc phụ kiện bắt mắt. Đảm bảo sự hài lòng của bất kỳ vị khách khó tính nào.

Khi đặt hoa tiền 2k quý khách hàng chỉ cần đặt trước từ 12 – 24h tại Hà Nội và 5-7 ngày với các tỉnh thành khác. Phong cách phục vụ nhanh và chuyên nghiệp với hàng chục mẫu bó hoa có sẵn.

Với mỗi 1 mục đích tặng và người được tặng, chúng tôi sẽ thiế kế theo đúng sở thích của họ. Đảm bảo bạn và người được tặng hoa sẽ hài lòng. Dù là đặt bó hoa tiền 2k để tặng mẹ, tặng vợ hay tặng bạn bè thì cũng đều có những sắc thái và ý nghĩa riêng.

Hoa tiền Hà Nội sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp yêu thương đúng theo yêu cầu của bạn. Bởi chúng tôi hiểu được tâm huyết và sự kỳ vọng lớn lao của bạn dành cho chúng tôi.

Bó hoa bằng tiền 2k có giá bao nhiêu?

Bó hoa tiền 2k sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy vào số lượng tiền và yêu cầu trang trí của bạn. 1 Bó hoa tiền 2k sẽ có giá dao động từ 200 – hơn 1 triệu. Thường thì mọi người sẽ đặt bó hoa tiền 2k với số lượng khoảng 50 – 100 tờ.

Vì nhìn bó hoa sẽ to và rực rỡ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn những bó hoa nhỏ, trang trí bắt mắt để tặng cho bạn bè cũng rất hợp lý.

Tùy vào mức độ quan hệ, ý đồ tặng quà mà bạn có thể lựa chọn cho mình 1 bó hoa bằng tiền thật 2k phù hợp.

Hoa tiền Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ yêu cầu nào của bạn. Là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin.