Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ HOA TIỀN HÀ NỘI !

Khởi nguồn từ nhu cầu làm hoa tiền của nhiều người muốn 1 món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực. Hoa tiền Hà Nội ra đời với mong muốn tạo ra những bó hoa tiền đẹp nhất, truyền tải những thông điệp yêu thương tới người được nhận quà.

Chúng ta ai cũng mong muốn có được hạnh phúc, ai cũng đi tìm kiếm hạnh phúc ở một nơi nào đó xa xôi. Mà không để ý rằng, hạnh phúc đến từ những điều đơn giản trong cuộc sống.

Nếu nhìn nhận thực tế thì tờ tiền mà chúng ta cầm trên tay chỉ là 1 tờ giấy bình thường. Nhưng nếu không có chúng thì cuộc sống này sẽ chẳng dễ dàng gì.

Hàng ngày chúng ta làm việc chăm chỉ, kiếm nhiều tiền cũng là mong có 1 cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn. Chúng ta kiếm tiền rồi lại dùng tiền để mua những phút giây hạnh phúc.

slide hoa tiền hà nội 1

Thế giới bây giờ người ta coi trọng đồng tiền, coi trọng vật chất không phải vì người ta coi thường tình cảm chân thật. Mà là vì tiền chính là thước đo của sự thành công, sự trân trọng của người tặng hoa tiền.

Tình cảm quan trọng nhưng trong cuộc sống thực tế thì tiền lại là điều đảm bảo để nuôi dưỡng 1 mối quan hệ. Nếu có nhiều tiền bạn có thể đi ăn ở nhà hàng sang trọng, cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời trong cuộc sống.

1 Cô gái được tặng 1 bó hoa hồng to, đẹp rực rỡ vào ngày lễ kỷ niệm cũng đủ làm cô ấy cảm thấy vui. Nhưng nếu nó là 1 bó hoa bằng tiền với giá trị lớn thì hẳn là niềm vui đó còn nhân gấp nhiều lần.

Chẳng thế mà người có tiền mới dám dùng tiền để tiêu khiển. Chúng ta sẵn sàng chi tiền cho những điều đặc biệt, cho sự phục vụ chu đáo, cho những phút giây ấn tượng trong cuộc đời.

Tôi đã từng tặng hoa tươi cho 1 cô gái nhưng vài ba hôm sau tôi nhìn thấy bó hoa đó nằm trong thùng rác trước cổng nhà cô ấy. Tôi không biết diễn tả nó như thế nào, nhưng hình như có 1 chút gì đó chạnh lòng.

Khi bạn dành tâm huyết và tiền bạc để gây ấn tượng và tặng món quà cho ai đó nhưng nó chỉ tồn tại vài ngày rồi bị vứt vào sọt rác. Phải nghĩ thế nào nhỉ? Rõ ràng là tôi và bạn chúng ta không thích điều này.

slide hoa tiền hà nội 3

Vậy tại sao? Thay vì tặng 1 bó hoa tươi chúng ta không tặng cô ấy 1 bó hoa tiền? 1 Ý tưởng nảy ra trong đầu tôi và bắt đầu từ đó tôi mở ra dịch vụ này.

Nếu bạn tặng quà bằng bó hoa tiền với mệnh giá nhỏ. Chắc chắn người được tặng sẽ giữ nó lại như 1 món đồ trang trí. Còn nếu là mệnh giá lớn thì họ sẽ hãnh diện chụp ảnh và đi khoe với bạn bè. Họ tự hào vì nhận được món quà tuyệt vời này nhưng trên hết họ tự hào vì được quen biết 1 người như bạn.

Một món quà ý nghĩa, đặc biệt dành cho 1 người đặc biệt thì không thể qua loa, sơ xài. Và nếu món quà đó lại được làm từ 1 người hiểu được tầm quan trọng, hiểu được tâm ý của bạn. Họ chăm chút món quà đó như chính món quà mà họ dành tặng cho người mà họ yêu thương. Điều đó thật tuyệt vời !

Hoa tiền Hà Nội chính là nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin. Bởi sự hài lòng của bạn chính là niềm vui, là động lực của chúng tôi ! Hãy để chúng tôi giúp bạn trao gửi yêu thương… !!