[KHÓA HỌC] Dạy làm bó hoa bằng tiền tại Hà Nội (Học Online và Offline)

14/11/2023 624 lượt xem
4.9/5 - (36 bình chọn)

Bạn đang cần tìm 1 khóa học làm bó hoa bằng tiền tại Hà Nội được hướng dẫn cầm tay chỉ việc, học xong làm được luôn. Bạn đang muốn khởi nghiệp với công việc làm hoa bằng tiền? Vậy thì đây chính là khóa học dành cho bạn.

Khóa học bó hoa bằng tiền được giảng dạy trực tiếp với hình thức 1:1 mang tới cho bạn 1 kết quả học tập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hình thức học đa dạng từ Online tới Offline.

Bạn sẽ được học và thực hành trực tiếp trên các nguyên liệu sẵn có mà chúng tôi chuẩn bị. Đảm bảo học xong là bạn có thể làm luôn và mở shop bán hoa tiền.

Tiềm năng của ngành làm hoa tiền:

Bó hoa bằng tiền là 1 tặng phẩm mới rộ ở Việt Nam kể từ năm 2020. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường thì những bó hoa bằng tiền được nhiều người yêu thích và muốn sở hữu nó, dùng nó làm quà tặng.

Hoa tiền giờ đây trở thành món quà tặng phổ biến dùng cho nhiều dịp lễ trong năm như: 8/3, 20/10, 14/2, Sinh Nhật, đầy tháng, khai trương, cảm ơn, chúc mừng tân gia,… Mang tới ý nghĩa sung túc, may mắn.

So với những món quà tặng khác thì bó hoa bằng tiền được nhiều người yêu thích hơn cả. Bởi tính thực tế và là món quà mà ai ai cũng thích được tặng.

Không cần phải có nhiều tiền mới có thể tặng hoa tiền vì những bó hoa 20k, 50k, 100k, bó thành bó 2 triệu, 5 triệu cũng rất đẹp và sang. Bó hoa tiền không chỉ là món quà của giới nhà giàu mà ngay cả sinh viên, công nhân, hoặc bất cứ ai cũng đều có thể mua được.

khóa học làm bó hoa tiền tại hà nội

Tiềm năng phát triển của ngành hoa làm bằng tiền thật đang phát triển và nở rộ. Tuy nhiên, vì đặc tính hoa làm bằng tiền nên không thể vận chuyển quá xa. Nếu gửi qua các đơn vị vận chuyển những bó hoa có giá trị quá lớn cũng có nguy cơ bị mất mát, không an toàn. Vì vậy mà hầu hết dịch vụ làm hoa bằng tiền chỉ có thể phát triển trong khu vực thành phố bạn trực thuộc.

Mặc dù vậy, hiện nay các shop làm hoa bằng tiền vẫn chiếm số ít. Cơ hội của ngành này rất nhiều tại thành phố lớn và các tỉnh chưa có ai làm. Lợi nhuận mang về của hoa tiền cũng cao hơn rất nhiều so với làm hoa tươi. Trung bình từ 400k cho tới 2 triệu đồng tiền công trên 1 bó hoa thành phẩm.

Bản thân shop hoa của chúng tôi vào những ngày lễ cũng thực sự quá tải khi nhu cầu khách hàng quá nhiều. Vì vậy, tiềm năng của ngành này thực sự rất lớn và sự cạnh tranh gần như không có.

Chi tiết khóa đào tạo làm hoa bằng tiền:

Thời gian học: 2 Buổi

Giá khóa học: 5,000,000đ

Các Modul khóa học:

– Tiềm năng và cơ hội khi mở shop hoa tiền

– Giới thiệu các nguyên liệu cần thiết để làm hoa tiền.

– Các mẫu bó hoa tiền phổ biến hiện nay.

– Hướng dẫn gấp và dán tiền.

– Hướng dẫn cắm hoa hình tròn, trái tim, quạt, chữ theo yêu cầu.

– Hướng dẫn phối màu, chọn giấy và phụ kiện phù hợp.

– Hướng dẫn trang trí, sáng tạo các mẫu hoa tiền mới.

– Hướng dẫn chọn mua nguyên vật liệu làm hoa.

– Hướng dẫn cách vào giấy, làm nơ, làm cốt hoa từ 20 cho tới 100 bông.

– Cách marketing để có nhiều khách hàng.

(*) Các modul khác được sẽ được tiếp tục bổ xung phù hợp với xu hướng thị hiếu khách hàng.

Trong thời gian học các bạn sẽ được cung cấp miễn phí các nguyên vật liệu để làm và thực hành trực tiếp. Cam kết sau khi học xong 2 buổi sẽ làm được luôn, tự tin làm các bó hoa tiền thành phẩm.

Đăng ký khóa học xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0906.092.098 (Mr.Linh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề: