Bó hoa bằng tiền 5k giá bao nhiêu? Mua ở đâu Hà Nội?

23/03/2022 34 lượt xem
4.9/5 - (63 bình chọn)

Bó hoa bằng tiền 5k giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Làm bó hoa bằng tiền 5k với chi phí từ tiền gốc, nguyên phụ liệu, và tiền công thì hết bao nhiêu? Cùng xem giá của 1 bó hoa bằng tiền 5k sẽ như thế nào sau khi được hô biến thành 1 món quà, 1 tác phẩm nghệ thuật nha.

bó hoa bằng tiền 5k giá bao nhiêu

Thời gian gần đây, trào lưu tặng hoa tiền được nhiều bạn giới trẻ yêu thích. Hoa tiền cũng có nhiều loại với mệnh giá tiền khác nhau. Nhưng không phải ai cũng có kinh tế để tặng những bó hoa mang giá trị lớn.

Bó hoa tiền 5k chính là 1 bó hoa được nhiều người yêu thích và đặt mua. Bởi giá cả hợp lý và nó cũng là 1 tờ tiền có mệnh giá không quá nhỏ, cũng không quá lớn. Thường dùng để tặng bạn bè, người yêu, tặng mẹ,.. đều đẹp và ý nghĩa.

Bó hoa bằng tiền 5k giá bao nhiêu?

Giá của 1 bó hoa tiền 5k bao gồm tiền trong bó, hoa trang trí, giấy gói, và các phụ kiện khác sẽ dao động từ 700k cho tới 1,5 triệu. Tùy vào số lượng tờ tiền trong bó và độ phức tạp của bó hoa.

Thông thường, những bó hoa bằng tiền 5k sẽ được làm với số lượng khoảng 50 tờ trên 1 bó. Nhiều người thích bó hoa cỡ lỡn nên đặt làm bó hoa 100 đến 200 tờ tiền thì chi phí sẽ nhiều hơn.

bó hoa bằng tiền 5k đẹp

Ví dụ như 1 bó hoa 50 tờ 5k thì phí làm sẽ khoảng từ 400k cho tới 600k. Còn bó hoa từ 100 tờ trở lên thì phí sẽ khoảng 800k đến 1,1 triệu. Tùy vào sự cầu kỳ của bó hoa mà chi phí cho mỗi bó hoa cũng khác nhau.

Sở dĩ chi phí làm hoa cao như vậy bởi thời gian để làm 1 bó hoa bằng tiền 5k khá lâu. Trung bình để hoàn thiện 1 bó hoa bằng tiền thì 1 người thợ thủ công phải làm trong vòng 3h đồng hồ. Ngoài ra thì các nguyên phụ liệu bao gồm hoa sáp, phụ liệu trang trí, nơ, cốt hoa, giấy gói cũng ngốn 1 khoản tiền không nhỏ.

Nếu làm 1 bó hoa tươi chỉ cần cắm lên cốt thì hoa tiền sẽ phải cuộn từng bông hoa. Bông hoa được dán bằng băng dính nên rất chắc chắn. Vì thế mà bó hoa bằng tiền 5k sẽ có giá cao hơn nhiều so với bó hoa tươi bình thường.

Nhưng đổi lại thì bạn sẽ có 1 món quà đặc biệt dành tặng cho người ấy. Bó hoa bằng tiền cũng có thể để lâu và làm đồ trang trí trong nhà. Bởi các nguyên phụ liệu làm hoa tiền đều được làm bằng đồ khô. Nên bạn có thể để chúng trong nhà, cất trong tủ hoặc để đầu giường trong thời gian bao lâu tùy thích.

Người ấy sẽ nhớ tới bạn mỗi khi nhìn ngắm bó hoa tiền 5k trong nhà. Giá trị của bó hoa tiền 5k có thể không lớn nhưng nó lại là 1 món quà đặc biệt và ý nghĩa. Bỏ tiền ra để mua lại những giá trị vô hình mà nó mang lại tôi nghĩ là nó xứng đáng.

Mẫu bó hoa bằng tiền 5k đẹp

Dưới đây là 1 vài mẫu bó hoa bằng tiền 5k đẹp cho bạn lựa chọn. Những mẫu hoa được tuyển chọn và được nhiều người yêu thích nhất.

bó hoa bằng tiền 5k đẹp

bó hoa bằng tiền 5k đẹp

bó hoa bằng tiền 5k đẹp

bó hoa bằng tiền 5k đẹp

bó hoa bằng tiền 5k đẹp

bó hoa bằng tiền 5k đẹp

bó hoa bằng tiền 5k đẹp

bó hoa bằng tiền 5k đẹp

Bó hoa bằng tiền 5k mua ở đâu Hà Nội?

Ở Hà Nội thì không có quá nhiều nơi làm hoa bằng tiền 5k. Số địa điểm bán và nhận làm hoa tiền tại Hà Nội cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng để tìm tới 1 địa chỉ uy tín, làm hoa tiền đẹp thì nhất định bạn phải tìm tới Shop Hoa Tiền Hà Nội.

Shop Hoa Tiền Hà Nội với kinh nghiệm hơn 5 năm làm về hoa tiền sẽ cho bạn nhưng bó hoa bằng tiền 5k đẹp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt làm bó hoa bằng tiền theo yêu cầu riêng của mình. Từ màu sắc cho tới kiểu dáng, phụ kiện trang trí bạn đều có thể lựa chọn được.

Chỉ cần bạn có 1 ý tưởng thì Hoa Tiền Hà Nội sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng đó thành 1 tác phẩm. Bởi 1 món quà đặc biệt dành tặng cho 1 người đặc biệt thì sẽ không thể sơ sài đúng không nào?

Bạn cũng có thể xem thêm các Mẫu bó hoa bằng tiền 5k tại Hoa Tiền Hà Nội để tham khảo. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình món quà ưng ý cho người mà bạn yêu thương nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề: