Chàng trai tặng mẹ bó hoa tiền 50 triệu trong ngày sinh nhật lần thứ 44

12/09/2022 447 lượt xem
4.9/5 - (16 bình chọn)

Anh HVD quê Bắc Giang đã tặng mẹ bó hoa tiền 50 triệu trong ngày sinh nhật. Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa và ấn tượng nhất trong ngày sinh nhật của mẹ.

bó hoa tiền 50 triệu sinh nhật mẹ

Được biết, HVD hiện tại đang điều hành nhiều doanh nghiệp liên quan tới xây dựng, nội thất và marketing. Nhân ngày sinh nhật lần thứ 44 của mẹ, anh muốn dành cho mẹ 1 món quà ấn tượng. Vì thế, đã nhờ Hoa Tiền Hà nội làm cho anh 1 bó hoa bằng tiền trị giá 50 triệu để mang về quê tặng mẹ.

bó hoa tiền 50 triệu sinh nhật mẹ

HVD hiện tại đang sinh sông và làm việc tại Hà Nội. Là 1 doanh nhân trẻ, thành đạt, lại là một người con có hiếu nên HVD có lẽ là 1 chàng trai mà nhiều cô gái mơ ước.

bó hoa tiền 50 triệu sinh nhật mẹ

Trong những bức hình được chia sẻ thì được biết HVD đã có bạn gái. Gia đình còn có 1 em gái rất xinh. Trong dịp sinh nhật mẹ thì HVD cũng đưa bạn gái về chúc mừng sinh nhật mẹ.

bó hoa tiền 50 triệu sinh nhật mẹ

Sinh nhật năm nay của mẹ có lẽ là 1 sinh nhật ấn tượng và ấm áp. Hoa Tiền Hà Nội chúc cô sẽ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, vui vẻ, may mắn. Cũng chúc bạn HVD cùng bạn gái sớm tiến tới hôn nhân, xây dựng gia đình, sống cuộc đời hạnh phúc.

Hoa Tiền Hà Nội cảm ơn và mong rằng sau này có nhiều dịp được phục vụ gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề: